th
สินค้า
องค์กรมืออาชีพมีส่วนร่วมในการผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซีที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่า 20 ปี

20

+ ปี

ประสบการณ์ในอุตสาหกรรม

10,000

+㎡

พื้นที่ผลิต

200

+ชิ้น

บุคลากรมืออาชีพ

300

+หน่วย

อุปกรณ์นำเข้า

โดยบรรจุพลาสติก

เราคือใคร?
เกี่ยวกับเรา
เราเป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์พีวีซีโดยมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรม ในช่วงเวลานี้เราได้ปฏิบัติตามปรัชญาทางธุรกิจของ \"ความเป็นมืออาชีพนวัตกรรมคุณภาพและการบริการ\" และได้รับความไว้วางใจและสรรเสริญลูกค้าของเรา ทีมงานของเรารวบรวมผู้เชี่ยวชาญระดับสูงจำนวนมากซึ่งด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่หลากหลายและเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมให้ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์แรงดันไฟฟ้าพีวีซีที่หลากหลายและบริการที่กำหนดเอง เราตระหนักดีถึงความสำคัญของการสร้างทีมดังนั้นเราจึงได้ลงทุนทรัพยากรจำนวนมากในการฝึกอบรมและแนะนำพรสวรรค์เพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำขององค์กรในการแข่งขันตลาดที่ดุเดือด ในฐานะ บริษัท ที่มีประวัติลึกซึ้งเรามักจะให้ความสนใจกับความต้องการของลูกค้าของเราและมุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์แรงดันไฟฟ้าคุณภาพสูงให้พวกเขา ทีมงานการออกแบบผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์พัฒนาพัฒนาอย่างต่อเนื่องและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ ด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงเราควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างเคร่งครัดเพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละผลิตภัณฑ์เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมและความคาดหวังของลูกค้า
วิธีการบริการ 360 °
เร็ว&บรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเองง่าย ๆ ที่ขั้นตอนหน้าประตูของคุณ
ร่างมัน
ทุกความพยายามที่ยอดเยี่ยมเริ่มต้นด้วยความคิด ให้เรานำคุณไปสู่ชีวิต - หรือช่วยคุณสร้างใหม่
ออกแบบมัน
เราจะช่วยคุณประเมินตัวเลือกการออกแบบที่มีศักยภาพทุกอย่างและเลือกที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของคุณ
สุ่มตัวอย่าง
ทำการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่ถูกต้องเมื่อพูดถึงพื้นผิวและเสร็จสิ้นโดยการประเมินต้นแบบคุณภาพการผลิต
ผลิตมัน
เครือข่ายการผลิตการสนับสนุนการจัดจำหน่ายและโลจิสติกส์ทั่วโลกของเราทำให้มั่นใจได้ว่าการจัดส่งตรงเวลาตามราคาที่แข่งขันได้
ใบรับรอง
เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมตัวเลือกที่ปรับแต่งได้และความทนทานที่ไม่มีใครเทียบได้
การประชุมเชิงปฏิบัติการโรงงาน
จัดหาโซลูชั่นส่วนบุคคลสำหรับลูกค้า
ทำไมต้องเลือกเรา?
มุ่งเน้นทุกรายละเอียดเพียงเพราะเราเข้าใจความต้องการของคุณดีขึ้น

ความแข็งแกร่งของแบรนด์

บริษัท ส่วนใหญ่ขายผลิตภัณฑ์เช่นแผ่นโพลีเอทิลีนน้ำหนักโมเลกุลสูงเป็นพิเศษ, แท่งโพลีเอทิลีนน้ำหนักโมเลกุลสูงพิเศษ, ไกด์โซ่, กระดานซับในถังถ่านหิน, แผ่น pp, แผ่น PE, แผ่นหินหล่อ, แผ่นไมโครคริสตัล อวนป้องกันทรายโพลีเอทิลีน, ชิ้นส่วนแปรรูปไนลอน, แพทช์เซรามิก, แผ่นรองขาเครน, ผลิตภัณฑ์โพลียูรีเทน, ผลิตภัณฑ์ polytetrafluoroethylene ฯลฯ ด้วยความคุ้มค่าสูง เรามีทีมงานที่มีความสามารถระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพดีในการจัดการการผลิตการพัฒนาด้านเทคนิคการตลาดผลิตภัณฑ์และด้านอื่น ๆ

ความแข็งแรงของผลิตภัณฑ์

บริษัท มักจะใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นแนวทางเสริมสร้างการลงทุนในวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีปลดปล่อยศักยภาพของความสามารถทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอย่างเต็มที่และดำเนินการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง แต่ละลิงก์มีการผลิตและทดสอบตามมาตรฐานขององค์กรที่ได้รับอนุมัติจากแผนกกำกับดูแลด้านเทคนิค ยึดมั่นในหลักการของการรับผิดชอบต่อผู้ใช้และชื่อเสียงขององค์กรเรามักจะปฏิบัติตามหลักการสี่ประการของคุณภาพที่เชื่อถือได้ราคาที่สมเหตุสมผลบริการที่รอบคอบและความซื่อสัตย์และความน่าเชื่อถือ

กำลังการผลิต

เข้าร่วมในการแข่งขันสำรวจตลาดเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากผู้ใช้ด้วยความจริงใจ เลือกซัพพลายเออร์วัตถุดิบแบรนด์และคุณภาพการควบคุมจากแหล่งที่มา ชุดอุปกรณ์ทดสอบนำเข้าที่สมบูรณ์และทีมงานด้านเทคนิคการตรวจสอบคุณภาพที่มีทักษะ ผลิตภัณฑ์แต่ละชุดผ่านการทดสอบที่ครอบคลุมและจัดทำรายงานข้อมูลการทดสอบโดยละเอียด

การประกันคุณภาพและบริการหลังการขายที่ครอบคลุม

ผู้ผลิตให้บริการที่สมบูรณ์สำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์การผลิตการขนส่งการติดตั้งและการบำรุงรักษา ทีมติดตั้งมืออาชีพสามารถให้บริการติดตั้ง-site สำหรับลูกค้า 7 * 24-hour บริการสำหรับคุณตอบสนองหลังจากปัญหา-sales ภายใน 2 ชั่วโมงและให้คำตอบภายใน 24 ชั่วโมง

โซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการของอุตสาหกรรม
ค้นหาโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบที่เหมาะกับช่องอุตสาหกรรมของคุณ
บรรจุภัณฑ์อาหาร
บรรจุภัณฑ์อาหาร
บรรจุภัณฑ์เสื้อผ้า
บรรจุภัณฑ์เสื้อผ้า
บรรจุภัณฑ์เครื่องเขียน
บรรจุภัณฑ์เครื่องเขียน
บรรจุภัณฑ์ของขวัญ
บรรจุภัณฑ์ของขวัญ
ข่าวล่าสุด
การติดตั้งอย่างง่ายและการควบคุมที่ใช้งานง่าย

ติดต่อตอนนี้เพื่อรับใบเสนอราคา!

ติดต่อเรา